Leanne's Thailand
Eyeliner

ลงสีขอบตา

Eyeliner Design and Coloring Service

ลงสีขอบตากึ่งถาวร

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “ผู้หญิง” กับ “ความสวยความงาม” ย่อมเป็นของคู่กัน แต่ด้วยยุคสมัยและการใช้ชีวิตประจำวันที่เปลี่ยนไป ทำให้สาวๆ สมัยนี้มีอะไรที่ต้องทำเยอะแยะมากมายในแต่ละวัน และยังต้องแต่งตัวแต่งหน้าให้สดใสดูดีตลอดทั้งวัน ดูไม่โทรมเหมือนคนป่วย ทำให้สาวๆ อาจจะต้องรีบเร่งกันสักหน่อย ตั้งแต่ตื่นนอน อาบน้ำแต่งตัว รวมไปถึงภารกิจสำคัญของสาวๆ หลายคน นั่นก็คือ “การแต่งหน้า” ที่ต้องใช้เวลาไม่น้อย รวมไปถึง“การกรีดอายไลน์เนอร์” เวลารีบๆ นี่เองที่ทำให้สาวๆ วาดจนขอบตาเลอะบ้าง กรีดไม่เท่ากันบ้าง หรือบางคนอยากกรีดอายไลน์เนอร์บ้างแต่ก็เขียนไม่เป็นสักที สิ่งที่ได้คือ เสียเวลา เสียงาน เสียอารมณ์ รวมไปถึงคนที่อยากกรีดอายไลน์เนอร์แต่ก็ต้องยอมพ่ายแพ้ไป เพราะแพ้ดินสอเขียนขอบตา แพ้มาสคาร่าปัดขนตา เขียนขอบตาทีไรต้องเสียน้ำตา หรือเกิดการระคายเคืองทุกครั้ง

ลงสีขอบตา คืออะไร

การสักขอบตาคือ การใช้สีสักบริเวณขอบตาบนและล่าง เพื่อทำให้ขอบตาแลดูมีขอบคมชัด ดวงตาดูกลมโต และทำให้เรียวยาวขึ้น เหมือนการกรีดอายไลน์เนอร์ด้วยดินสอเขียนขอบตานั่นเอง โดยการสักขอบตาแบ่งเป็น 2 แบบคือ การสักแบบอินเนอร์ไลน์เนอร์ และอินเนอร์ไลน์เนอร์ร่วมกับอายไลน์เนอร์ ซึ่งการสักแบบอายไลน์เนอร์ก็มีหลายแบบ เช่น สักแบบมีหาง ตวัดหาง ชั้นใหญ่ เส้นบาง และมีการไล่สีเหมือนการแรเงาคล้ายๆ กับเวลาที่สาวๆ แต่งสีตาด้วยอายแชโดว์นั่นเอง ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของและความเหมาะสมของคนไข้

ลงสีขอบตาเหมาะกับใครบ้าง

  1. คนที่เขียนขอบตาไม่เป็น หรือมีปัญหากับการเขียนขอบตา เช่น สายตาไม่ดี, มือสั่น
  2. คนที่ต้องการประหยัดเวลาแต่งหน้าในวันที่รีบเร่ง และสามารถเขียนทับได้หากต้องการแต่งขอบตาเพิ่มเติม
  3. คนที่แพ้มาสคาร่า แพ้ดินสอเขียนขอบตา (อายไลน์เนอร์) แพ้จนทำให้เกิดอาการคันตา น้ำตาไหล เคืองตา
  4. คนที่มีขนตาบาง ชั้นตาเล็ก และอยากให้ดวงตาแลดูกลมโตขึ้น ขนตาแลดูหนาขึ้น และดวงตาที่ดูคมขึ้น

ลงสีขอบตาที่ Leanne’s ดีอย่างไร

ศาสตร์แห่งศิลปะของลีแอนส์ สร้างสรรค์ขอบดวงตาของคุณให้ดูเด่นชัด ขับดวงตาให้แลดูสดใส ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น และขนตาแลดูหนาขึ้น เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดให้ทุกสายตาสะกดหยุดอยู่ที่คุณ ศิลปะและเทคนิคชั้นสูงของลีแอนส์ ช่วยให้ความงามนี้เผยความเป็นธรรมชาติในตัวคุณ ให้คุณมีคู่ดวงตาที่สวยตลอดทั้งวัน โดยไม่มีคราบเลอะหรือรอยเปื้อนรอบดวงตา และไม่ต้องเสียเวลาวาดเองทุกวัน

 

ผลลัพธ์การลงสีขอบตา

การสักขอบตาจะให้ผลลัพธ์ที่อยู่ได้นานเท่าไหร่นั้น ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลตัวเองของแต่ละคน เนื่องจากชั้นตาเป็นผิวหนังที่บาง เพราะฉะนั้นสีที่ใส่ได้จะเป็นปริมาณที่ไม่เยอะ เพราะฉะนั้นอาจจะจางลงเร็วกว่าเมื่อเทียบกับการสักในตำแหน่งอื่น แต่โดยทั่วไปการติดทนของสีหลังจากสักขอบตาจะอยู่ได้ประมาณ 2-3 ปี

eyeliner leanne's สักขอบตา ลีแอนส์

ออกแบบและลงสีขอบตา (ลูกค้าใหม่)

60min / 2 session

ด้วยเทคนิคแบบเฉพาะของทางลีแอนส์

เป็นการลงสีชิดโคนขนตา ช่วยให้ดวงตากลมโตขึ้นดูสวยงามเป็นธรรมชาติ

สีสามารถอยู่ได้ประมาณ 6-12 เดือนขึ้นอยู่กับประเภทผิวของลูกค้าแต่ละท่าน

11,900 ฿