Leanne's Thailand
FAQ

FAQ

Eyebrow | Lips  Blushing | Eye liner | Leanne’s Korean Glow | Ageless Treatment

มีเพียง 2 ใน 1000 ร้านเท่านั้น ที่จะเลือกใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานแบบลีแอนส์ วิธีการของเราปลอดภัยและเป็นวิธีการเช่นเดียวกันกับที่โรงพยาบาลหลายแห่งเลือกใช้ในการเติมพื้นสีสำหรับผู้ป่วยที่มีความผิดปกติทางด้านผิวหนัง ซึ่งทางกรมสุขภาพของสากลได้อนุญาตให้ใช้ได้เฉพาะผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เราได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องมามากกว่า 10 ปี ในเรื่องของเครื่องมือ อุปกรณ์และความเชี่ยวชาญของผู้ให้บริการ พิสูจน์ให้เห็นได้ว่ายังไม่มีผู้เข้ารับบริการเกิดอาการแพ้แต่อย่างใด
ลีแอนส์ได้สร้างสรรค์ความงามที่เป็นธรรมชาติ ทั้ง Eyebrow (จัดระเบียบคิ้วให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ), Inner-liner (เติมสีที่ขอบตา ให้ดวงตาคมโต มีเสน่ห์มากขึ้น) และ Lips (ปรับเฉดสีของริมฝีปากให้ดูสุขภาพดี ดูอวบอิ่ม อมชมพูระเรื่อ) ผู้รับบริการจะได้รับคำปรึกษาเพื่อค้นหาความเป็นธรรมชาติในตัวคุณ เนื่องจากแฟชั่นการแต่งหน้าแต่ละยุคสมัยจะเปลี่ยนไปตามเทรนด์ ตามไลฟ์สไตล์ในแต่ละบุคคล ทางลีแอนส์จะไม่แนะนำให้ลูกค้าเลือกสไตล์ตามแนวแฟชั่นที่มากเกินไป โดยเราจะปรับให้พอดีโดยดึงเอาการผสมผสานของโทนสีให้เหมาะความเป็นสไตล์ของคุณที่ผสานกับยุคสมัยอย่างลงตัว ทั้งสีผม สีผิว สีตา แลดูเป็นธรรมมชาติ เพื่อให้ในระยะยาวนั้นคุณจะยังรู้สึกชอบกับความสวยเฉพาะแบบฉบับคุณ
สีที่ปรากฏหลังจากทำจะแลดูเข้มตามเฉดสีที่เลือกใช้ หลังจากนั้นประมาณ 1 สัปดาห์ สีที่เติมจะค่อยๆ แห้ง ตกสะเก็ด หลุดออกไปเหลือเพียงสีที่เป็นลักษณะสีฝุ่น ติดอยู่ที่ผิวเพียงบางเบาเท่านั้น ทั้งนี้อาจจะช้า หรือเร็วขึ้นอยู่กับความแตกต่างของสภาพผิวเดิม ทางลีแอนส์จะให้ After care cream สำหรับช่วยให้สีผลัดออกได้เร็วยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามผู้รับบริการควรหมั่นเข้ารับบริการให้ครบตามคอร์ส เพื่อความสมบูรณ์แบบของพื้นสี
ลีแอนส์ให้บริการด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย เราเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้รับบริการ ซึ่งเข็มที่ใช้สัมผัสบนผิวถูกทำจากเลเซอร์ชนิดพิเศษ ทำให้ผู้บริการแทบจะไม่รู้สึกเจ็บปวด ไม่มีเลือดออก สำหรับผู้ที่ประสาทสัมผัสไวต่อความรู้สึก จะรู้สึกเหมือนถูกสะกิดหรือถูกเกาที่ผิวหนังชั้นบนสุดเท่านั้น เราได้ใช้ยาชาเฉพาะที่มีคุณภาพสูงซึ่งมีความเข้มข้นเพียง 5% อีกทั้งยังมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ลีแอนส์ใช้เป็น Hypoallergenic ซึ่งไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หลังจากเข้ารับบริการลงสีสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ
หากพิจารณาจากผลลัพธ์ในระยะยาวแล้ว คุณจะพบว่า ถ้าคุณเลือกใช้เครื่องสำอางที่คุณภาพดีตลอดทั้งปี ราคารวมค่อนข้างสูง แถมยังต้องเสียเวลาสำหรับการแต่งหน้ารวมแล้วเป็นเวลาหลายร้อยชั่วโมง ในบางรายหากคุณทำทรีตเมนต์ที่ไม่ได้มาตรฐาน คุณอาจจะต้องเสียเงินสำหรับซื้อคอร์สทำเลเซอร์เพื่อแก้ไข วีธีการนี้จึงเป็นการลงทุนเพื่อบุคลิกภาพที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุด
โดยเฉลี่ยแล้วเมื่อรับบริการครบตามคอร์ส สีสไตล์ฝุ่นของ ลีแอนส์ จะปรากฎอยู่บนผิวประมาณ 6-8 เดือน อาจจะมากหรือน้อยกว่าขึ้นอยู่กับสภาพผิว การดูแลรักษา และกิจกรรมของแต่ละบุคคล อาทิ ผู้ที่ต้องทำงานกลางแจ้งเป็นประจำ, ผู้ที่ชอบอบซาวน่า, หรือลูกค้าที่ใช้ครีมเปลี่ยนสีผิว หรือแต่งหน้าเป็นประจำ เพราะต้องสัมผัสน้ำมันจากเครื่องสำอาง และคลีนซิ่ง สีอาจจะหลุดออกเร็วกว่าปกติ
 หากมีการทำเลเซอร์, ฟิลเลอร์, นวดหน้าแบบขจัดเซลล์ผิวเพื่อผิวให้ขาวใสมาก่อน จำเป็นต้องพักผิวหน้าที่ได้รับการทำทรีตเมนต์เหล่านี้อย่างน้อย 1 เดือน เพื่อการสร้างเซลล์ชั้นนอกสุด (ชั้นหนังกำพร้า) ให้กลับมาเป็นผิวที่สมบูรณ์ และเพื่อผลลัพธ์ของการลงสีให้ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
ผู้ที่ตั้งครรภ์สามารถเข้ารับบริการได้ เพราะลีแอนส์ใช้เทคนิคแค่การเติมสีเบาๆ ที่ผิวชั้นนอก มิได้ทำให้เกิดแผลหรือ ส่งผลกระทบในเชิงลึกแต่อย่างใด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระดับความปลอดภัยของการตั้งครรภ์ของแต่ละบุคคล โปรดปรึกษาแพทย์ประจำตัวของท่านก่อนเข้ารับบริการ
เพื่อลดเวลาในการแต่งหน้า การเติมสีลงบนคิ้วจะช่วยกำหนดรูปทรงที่สวยงาม อีกทั้งลีแอนส์มีบริการจัดแต่งทรงคิ้ว (Trimmimg) ที่ขึ้นมาใหม่ เพื่อช่วยให้คิ้วของคุณได้รูปตลอดเวลา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ไม่ต้องกังวลเรื่องคิ้ว ไว้ใจให้ลีแอนส์ดูแลคิ้วให้คุณ เพราะงานคิ้วคืองานของเรา
สำหรับการลงสีครั้งเดียว แน่นอนว่าระดับสีที่ปรากฏยังไม่สมบูรณ์เท่าที่ควร เพียงแค่เห็นเป็นโครงเบาๆ อยู่ประมาณไม่เกิน 3 เดือนก็จะจางหายไปจนหมด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสีผิว และสภาพผิวของแต่ละบุคคล หากสนใจอยากทดลองเพื่อประกอบการตัดสินใจก็สามารถทำได้ สามารถปรึกษาอาร์ททิสของเราได้เลยค่ะ